Công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko

Công nghệ cấp đông mềm là một trong những điểm nổi bật trên các dòng tủ lạnh hiện nay. Bắt kịp xu hướng, Beko đã trang bị ngăn đông mềm NutriFreeze -3°C đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống tối ưu. Cùng tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko trong bài viết dưới đây nhé!

1 Công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko là gì?

Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon lên đến 7 ngày

Công nghệ sử dụng nhiệt độ thấp -3°C hình thành các tinh thể băng phủ lên trên bề mặt thực phẩm chứ không đông cứng vào sâu bên trong gây đứt gãy các liên kết cấu trúc tế bào thực phẩm như cách bảo quản trên ngăn đá thông thường. Từ đó, thịt cá được lưu trữ ở ngăn đông mềm NutriFreeze -3°C này vẫn giữ được cấu trúc như ban đầu, dễ dàng cắt thái mà không cần chờ rã đông lâu cũng như bảo toàn được hương vị tươi ngon và trọn vẹn dưỡng chất lên đến 7 ngày.

2 Lợi ích công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C

Nấu ăn ngay mà không cần chờ rã đông

Nấu ăn ngay mà không cần chờ rã đông

Thực phẩm lúc này chỉ là đông nhẹ trên bề mặt nên khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh vẫn duy trì được độ tươi ngon, độ mềm nhất định, chế biến ngay mà không cần đợi rã đông.

Giữ trọn dưỡng chất thực phẩm

Giữ trọn dưỡng chất thực phẩm

Khi thực phẩm tươi sống được lưu trữ ở ngăn đông mềm với độ lạnh lý tưởng -3°C sẽ hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây hại, ảnh hưởng đến chất lượng mùi vị và dinh dưỡng trong thực phẩm. Đồng thời, công nghệ cũng làm chậm quá trình mất nước trong tế bào thực phẩm, đảm bảo độ tươi ngon như lúc vừa mua về.

Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon lên đến 7 ngày

Ngăn đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko

Với gia đình bận rộn, việc đi chợ hàng ngày để mua được thịt cá, hải sản tươi sống là một vấn đề khó khăn. Chiếc tủ lạnh có công nghệ cấp đông mềm là giải pháp hoàn hảo cho gia đình. Ngăn đông mềm NutriFreeze lưu trữ thực phẩm ở độ lạnh -3°C giữ trọn chất dinh dưỡng, dưỡng chất và độ tươi ngon lên đến 7 ngày.

3 Công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko có gì đặc biệt?

Nhiệt độ đông mềm càng lạnh thì thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon càng được kéo dài. Cụ thể, ở độ lạnh từ 0°C đến -1°C, thực phẩm chỉ được lưu trữ tối ưu trong 1 - 3 ngày, với công nghệ đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko có thể đảm bảo duy trì độ tươi ngon của thực phẩm lên đến 7 ngày mà không cần rã đông.

Ngăn đông mềm NutriFreeze được thiết kế dạng ngăn kéo, có lớp đệm lót cách nhiệt dày đảm bảo giữ lạnh -3°C ở trạng thái ổn định và giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn.

Bên cạnh đó, dung tích ngăn đông mềm lớn, không gian rộng rãi cho phép lưu trữ nhiều loại thực phẩm tươi sống khác nhau, sẵn sàng chế biến những món ăn ngon đầy dinh dưỡng một cách tiện lợi.

4 Cách kích hoạt chức năng đông mềm NutriFreeze -3°C trên bảng điều khiển tủ lạnh Beko

Ngăn đông mềm NutriFreeze -3°C

Đối với tủ lạnh Beko có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài: để kích hoạt chế độ NutriFreeze -3°C, chạm biểu tượng hình khiên, đèn hiển thị NutriFreeze sẽ sáng lên và nhiệt độ ngăn đông mềm sẽ dần đạt -3°C.

Đối với tủ lạnh Beko có bảng điều khiển bên trong: nhấn nút Nutrifreeze để kích hoạt nhiệt độ ngăn đông mềm, đèn hiển thị NutriFreeze sẽ sáng lên, ngăn đông mềm sẽ dần đạt -3°C.

Để tắt chế độ Nutrifreeze -3°C: chạm hoặc nhấn vào biểu tượng Nutrifreeze hoặc điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh thì chế độ đông mềm và đèn NutriFreeze sẽ tắt.

Bât chế độ Nutrifreeze -3°C

Bài viết trên đã cung cấp thông tin cho bạn về công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Beko. Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể chọn được loại tủ lạnh phù hợp cho gia đình mình nhé!

Từ khóa: Công nghệ cấp đông mềm NutriFreeze -3°C trên tủ lạnh Bekocấp đông mềm -3°C ngăn đông mềm ngăn đông mềm NutriFreeze -3°C chế biến không cần rã đông