Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi Electric

Bạn luôn phải ngao ngán với đống thực phẩm đông cứng trong tủ lạnh, vừa mất chất dinh dưỡng, vừa không giữ được độ tươi ngon? Giờ đây, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế đó. Hãy cùng Kinh Nghiệm Hay tìm hiểu về công nghệ này nhé.

1Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Ám ảnh chế biến thực phẩm đông lạnh

Ám ảnh chế biến thực phẩm đông lạnh

Cấp đông mềm (Soft Freezing) là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến đang là xu hướng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Công nghệ này ra đời nhằm giải quyết những tồn tại khi cấp đông thực phẩm mà người dùng thường hay gặp phải như: thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời hay thời gian rã đông lâu, thực phẩm sau khi ra đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị, v.v... 

Được phát triển bởi Mitsubishi và ứng dụng trên một số dòng tủ lạnh cao cấp của hãng, công nghệ này giúp cho việc bếp núc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Công nghệ “Cấp đông mềm” giúp thực phẩm mềm và tươi nguyên như mới

Công nghệ “Cấp đông mềm” giúp thực phẩm mềm và tươi nguyên như mới

2Cơ chế cấp đông mềm

Đối với những tủ lạnh thông thường, khí lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm gây ra hiện tượng đóng băng từ ngoài vào trong. Không chỉ khiến cho thực phẩm đông cứng lại mà còn làm mất đi mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có ban đầu. 

Dễ dàng chế biến bằng công nghệ cấp đông mềm

Dễ dàng chế biến bằng công nghệ cấp đông mềm

Khắc phục được những hạn chế trên, tủ lạnh Mitsubishi cấp đông mềm cho phép thực phẩm đóng băng đồng thời cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc. Cơ chế này giúp đóng băng nước thành những tinh thể siêu nhỏ để không làm phá vỡ liên kết tế bào bên trong thực phẩm. Do không có mảng đá, nên thực phẩm cũng sẽ đảm bảo được độ mềm dẻo, dễ cắt, đồng thời lưu giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng như lúc mới mua về.

3Trải nghiệm công nghệ cấp đông mềm ưu việt của Mitsubishi tại Kinh Nghiệm Hay

Tủ cấp đông mềm của Mitsubishi

Kinh Nghiệm Hay

Misubishi được biết đến là thương hiệu tiên phong về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh. Hiện nay, tủ lạnh cấp đông mềm đã có mặt và đang được bày bán tại siêu thị Kinh Nghiệm Hay. Nếu hứng thú và muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này cũng như các sản phẩm tích hợp nó, bạn có thể ghé thăm website hoặc đến ngay cửa hàng Kinh Nghiệm Hay gần nhất để có được những chia sẻ và trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, đến với Kinh Nghiệm Hay, bạn có cơ hội nhận ngay những ưu đãi và những phần quà cực kì hấp dẫn. Bạn còn chần chờ gì nữa? Chia sẻ ngay với bạn bè, người thân để cùng nhau tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất nhé.

Từ khóa: Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Mitsubishi Electriccấp đông mềm là gì công nghệ cấp đông mềm tủ lạnh cấp đông mềm cấp đông mềm rã đông thực phẩm